Giới thiệu - SẮT MỸ THUẬT HƯNG PHÁT

Giới thiệu


 

Sắt Mỹ Thuật HƯNG PHÁT  là một trong những doanh nghiệp chuyên Tư Vấn – Thiết Kế – Sản Xuất – Lắp Đặt  các sản phẩm cao cấp bằng sắt dùng trong trang trí nội, ngoại thất như:  Cửa Cổng, Hàng Rào, Cầu Thang, Ban Công, Khung Bảo Vệ Cửa Sổ, Bàn Ghế, Mái Vòm Nghệ Thuật, Kệ Hoa, Vách Ngăn Trang Trí, Xích Đu…

 

Sản phẩm tạo ra vừa cổ điển - vừa hiện đại với bàn tay tài hoa, khéo léo của những người thợ nhiều năm kinh nghiệm rèn, uốn để chúng trở thành những hoa văn mềm mại nghệ thuật, tinh tế và sắc sảo vì thế Sắt Mỹ Thuật dễ dàng chinh phục được những khách hàng sành điệu làm cho không gian ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng và khác biệt.

“ Bền Đẹp Theo Thời Gian” Vì các sản phẩm được làm bằng những thanh sắt đặc, rèn, dập độc đáo cộng thêm quy trình xử lý bề mặt bằng công nghệ hóa tẩy tiên tiến, được phủ lên sản phẩm bằng công nghệ sơn tĩnh điện, sơn dùng trong công nghiệp ô tô, tàu biển để có độ bền cao cả về màu sắc lẫn chất lượng. Bề mặt được kết hợp với nghệ thuật sơn giả cổ mang phong cách cổ điển sang trọng.

 Sản phẩm cứng cáp nhưng uyển chuyển Sắt Mỹ Thuật có thể kết hợp hài hòa với nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, đá, kính, mây, tre,....Nhờ vậy mà sản phẩm của CÔNG TY TNHH SẮT MỸ THUẬT HƯNG PHÁT rất đa dạng về phong cách thiết kế và phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

Với phương châm “Tâm huyết – Chuyên nghiệp – Sáng Tạo  - Hiệu quả”. Không ngừng tự rèn luyện đạo đức, nâng cao trình độ chuyên môn tác phong làm việc nhanh nhẹn, kỹ năng giao tiếp năng động, nhiệt tình, sáng tạo để đạt hiệu quả cao nhất. Chúng tôi áp dụng các biện pháp chuyên môn hóa sản xuất, giảm chi phí gián tiếp để tăng tối đa chất lượng sản phẩm mang đến cho Quý Khách Hàng có được sản phẩm tốt nhất nhưng giá thành rẻ nhất.

Chúng tôi rất sẵn lòng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của quý khách hàng về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ và mong nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ tất cả Quý Khách Hàng !

                           
CÔNG TY TNHH SẮT MỸ THUẬT HƯNG PHÁT

Địa chỉ: 76/4A HT 13, P.HIỆP THÀNH, Q.12, TP.HCM
 ĐT:   (08) 66 811 885 - 0984 856 865 
Website: satmythuathungphat.com
Email: hungphat.satmythuat@gmail.com

CALL: 0984 856 865
0934 108 807